คำถามที่พบบ่อย

Q : หากไม่สะดวกทำการสั่งซื้อสินค้าทางเว็บไซต์ด้วยตนเอง สามารถสั่งซื้อด้วยวิธีใดได้อีกบ้าง

A :

 1. ในเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00-17.30 น. ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล์ orders@lobo.co.th หรือ โทรติดต่อ Call Center ที่หมายเลข 02-3840036 #1520 เพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการคีย์คำสั่งซื้อเข้าระบบให้ท่าน
 2. นอกเวลาทำการ กรุณาติดต่อเราได้ที่อีเมล์ orders@lobo.co.th หรือ https://www.facebook.com/messages/LoboFanpage/

Q : หากต้องการเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อสินค้าที่ได้สั่งไปแล้ว ต้องทำอย่างไร

A : โปรดทราบว่าการเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อ เช่น ที่อยู่ในการจัดส่ง รายการที่สั่งซื้อ จำนวนที่สั่งซื้อ จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้เฉพาะในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกจัดส่งออกจากบริษัทฯ เท่านั้น

 1. ในเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00-17.30 น. ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล์ orders@lobo.co.th หรือ โทรติดต่อ Call Center ที่หมายเลข 02-3840036 #1520 เพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการประสานงานให้ท่าน
 2. นอกเวลาทำการ กรุณาติดต่อเราได้ที่อีเมล์ orders@lobo.co.th หรือ www.facebook.com/LoboFanpage/messages

Q : ต้องมียอดสั่งซื้อเท่าใด จึงจะไม่เสียค่าจัดส่ง และมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

A : ในกรณีที่ท่านสั่งซื้อสินค้าครบตามยอดที่บริษัทฯกำหนด คือ 500 บาทขึ้นไป ทางเรายินดีเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งให้กับท่าน โดยแบ่งออกเป็นกรณีดังนี้

 1. Gross weight (น้ำหนักสินค้า + วัสดุหีบห่อ) ไม่เกิน 2 กิโลกรัม จัดส่ง ฟรีแบบพัสดุลงทะเบียน (ระยะเวลาในการจัดส่งโดยไปรษณีย์อยู่ที่ 3-7 วันทำการ (แล้วแต่ที่อยู่ผู้รับปลายทาง)
 2. Gross weight (น้ำหนักสินค้า + วัสดุหีบห่อ) เกิน 2 กิโลกรัม จัดส่ง ฟรีแบบพัสดุธรรมดา (ระยะเวลาในการจัดส่งโดยไปรษณีย์อยู่ที่ 3-7 วันทำการ (แล้วแต่ที่อยู่ผู้รับปลายทาง) แต่หากท่านต้องการสินค้าด่วน หรือไม่สามารถรอได้ตามระยะเวลาข้างต้น ท่านจะต้องเป็นผู้ชำระค่าจัดส่งเอง โดยสามารถเลือกการจัดส่งแบบ EMS ตามจำนวนที่ระบบคำณวนให้

Q : เมื่อสั่งซื้อสินค้าไปแล้วจะสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าได้อย่างไร

A : โดยปกติ หากท่านทำการสั่งซื้อและชำระเงินค่าสินค้า พร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดการชำระเงินเข้ามาเรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ จะใช้เวลา 1-2 วันทำการในการจัดเตรียมสินค้า และเมื่อบริษัทฯได้จัดส่งแล้ว ระบบจะทำการส่งเลข tracking number ไปให้ท่านทางอีเมล์

 • กรณีที่จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน หรือ EMS เลข tracking number จะขึ้นต้นด้วย R หรือ E ซึ่งท่านสามารถใช้เลข tracking number ดังกล่าว ตรวจสอบสถานะสินค้ากับเราได้โดยตรงที่ http://www.lobo.co.th/th/tracking / ระยะเวลาในการเดินทางทั่วประเทศสำหรับพัสดุลงทะเบียนอยู่ที่ 3-7 วันทำการ และ EMS อยู่ที่ 1-3 วันทำการ (แล้วแต่ที่อยู่ผู้รับปลายทาง)
 • กรณีที่จัดส่งแบบพัสดุธรรมดา เลข tracking number จะขึ้นต้นด้วย P ซึ่งท่านจะไม่สามารถใช้เลข tracking number ดังกล่าว ตรวจสอบสถานะสินค้ากับระบบ Track & Trace ของไปรษณีย์ไทยได้ / ระยะเวลาในการเดินทางทั่วประเทศสำหรับพัสดุธรรมดาอยู่ที่ 3-7 วันทำการ (แล้วแต่ที่อยู่ผู้รับปลายทาง) / กรณีที่เลยระยะเวลาที่กำหนด และต้องการติดตามสถานะ ท่านสามารถโทรติดต่อ Call Center ของไปรษณีย์ไทยได้ที่ 1545 เพื่อสอบถามเบอร์โทรของไปรษณีย์ปลายทาง และสอบถามสถานะกับไปรษณีย์ปลายทางโดยตรง หรือโทรติดต่อ Call Center ของเราที่ หมายเลข 02-3840036 #1520 เพื่อที่ทางเราจะช่วยตรวจสอบกับไปรษณีย์ไทย และแจ้งสถานะให้ท่านทราบอีกครั้ง

นอกจากนี้ท่านยังสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าได้โดยการล็อคอินเข้าระบบที่นี่ หลังทำการสั่งซื้อ 3-5 วัน เพื่อเช็คเลข tracking number และสถานะการจัดส่งได้ที่เว็บไซต์ของเราด้วยอีกทางหนึ่ง

Q : หากลืมชื่อผู้ใช้ (Username) หรือรหัสผ่าน (Password) จะทำอย่างไร

A : กรณีลืมชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่าน กรุณาคลิกที่นี่ และระบุ Email ของท่าน หลังจากนั้นระบบจะส่งลิงค์เพื่อสร้าง Password ใหม่ไปยังอีเมล์ของท่าน

Q : สามารถจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ต่างประเทศได้หรือไม่

A :  บริษัทฯ มีความตั้งใจในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน แต่ขณะนี้เรายังคงสามารถจัดส่งสินค้าได้เฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต จะทำการดำเนินการแจ้งให้ทราบทันที

Q : สินค้ามีอายุนานเท่าไหร่ จะแน่ใจได้อย่างไรว่าสินค้าที่ได้รับไม่เก่าเก็บหรือค้างสต็อก

A : สินค้าของเรามีอายุ 18-24 เดือน ทั้งนี้นโยบายการขายสินค้าบนช่องทางออนไลน์ของโลโบ คือสินค้าจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่าครึ่งหนึ่งเมื่อจัดส่งไปยังลูกค้า

Q : สามารถชำระเงินผ่านช่องทางใดได้บ้าง

A : 

 1. บัตรเครดิต – Visa, Master Card  ทุกประเภท
 2. บัตรเดบิต – ทุกธนาคารที่รองรับการซื้อสินค้าออนไลน์
 3. โอนเงิน (เคาน์เตอร์ธนาคาร /ตู้ ATM / Online Banking) – เมื่อท่านได้รับอีเมล์แจ้งยอดเงินที่ต้องชำระแล้ว ท่านสามารถโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารมายังบัญชีของบริษัทฯที่ได้รับแจ้ง หรือผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือผ่าน Online Banking ของธนาคารต่างๆ และโปรดเก็บสลิปไว้เป็นหลักฐานทุกครั้ง
 4. เคาน์เตอร์เซอร์วิส – ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าตามจุดต่างๆ ได้ต่อไปนี้
 • เคาน์เตอร์เซอร์วิสของ เซเว่นอีเลฟเว่น (กว่า 7000 สาขา), เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี
 • mPay โดย AIS
 • Pay@Post โดย ไปรษณีย์ไทย
 • Just Pay โดย TOT

*หมายเหตุ* ค่าธรรมเนียมการชำระเงิน ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนั้นๆ โดยท่านจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เอง

Q : เมื่อชำระเงินแล้ว จำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดการชำระเงินหรือไม่

A : หากท่านเลือกช่องทางการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ทางเราจะได้รับการแจ้งยอดเงินเข้าทันที เนื่องจากเป็นการตัดผ่านบัตรของท่านโดยอัตโนมัติ ท่านจึงไม่จำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดการชำระเงิน แต่หากท่านเลือกช่องทางอื่นๆ ได้แก่ ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, ธนาคาร, ตู้ ATM หรือ Online Banking ท่านจะต้องทำการแจ้งรายละเอียดการชำระเงิน โดยแจ้งเลขที่ออเดอร์ และรายละเอียดที่เกี่ยวข้องในแบบฟอร์มแจ้งการชำระเงิน หรือ ส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดการชำระเงินมาที่  orders@lobo.co.th  หรือ https://www.facebook.com/messages/LoboFanpage/ (เลือกแจ้งทางใดทางหนึ่ง)
ภายใน 1 วันเพื่อป้องกันการตกหล่น หรือความล่าช้าในการจัดเตรียมออเดอร์ของท่าน

Q : หากต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่สั่งซื้อจากเว็บไซต์ของเรา จะต้องทำอย่างไร

ข้อตกลงและเงื่อนไขการคืนสินค้า

บริษัทฯ ยินดีรับคืนสินค้า ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยสินค้าและบรรจุภัณฑ์ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดด้านล่าง มิฉะนั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้าในทุกกรณี

สาเหตุการขอเปลี่ยนคืนสินค้า เงื่อนไขภายใน 7 วัน สินค้ายังไม่ถูกใช้งาน เปลี่ยนสินค้า หรือคืนสินค้าและคืนเงิน

สินค้าไม่ตรงกับคำสั่งซื้อ / ได้รับสินค้าผิด

เงื่อนไข

- สินค้ายังไม่ถูกใช้งาน

         x           x      x  

สินค้าชำรุดเสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า

เงื่อนไข

- สินค้าชำรุดจากตัวสินค้าเอง

- สินค้าชำรุดจากการขนส่ง

         x           x      x          x

 

หมายเหตุ

 1. ในการคืนสินค้า ลูกค้าต้องส่งสินค้ากลับคืนมายังบริษัทฯ ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้าตามวันที่ประทับตราขนส่ง หากเกินจากระยะเวลาที่กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้าในทุกกรณี
 2. การอนุมัติให้สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ จะต้องผ่านการตรวจสอบจากทางบริษัทฯ ก่อนในทุกกรณี
 3. ทางบริษัทฯ จะใช้เวลาตรวจสอบสินค้าใน 2 - 7 วันทำการ (โดยประมาณ) หลังจากวันที่ได้รับสินค้าคืนจากลูกค้า
 4. ในกรณีที่ทางบริษัทฯ ได้รับและตรวจสอบสินค้าแล้วพบว่าสินค้าไม่ได้มีความเสียหายเกิดขึ้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้าและจะจัดส่งสินค้าชิ้นเดิมคืนให้แก่ลูกค้า

ค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้า 

 1. ทางบริษัทฯ จะรับผิดชอบค่าขนส่งในการคืนสินค้า เฉพาะในกรณีที่เป็นผลอันเนื่องมาจากข้อผิดพลาดของทางบริษัทฯ เท่านั้น 

เงื่อนไขการคืนเงิน 

 1. กรณียกเลิกรายการสั่งซื้อก่อนการจัดส่งสินค้า บริษัทฯ จะขอข้อมูลบัญชีลูกค้า เพื่อทำเรื่องคืนเงินไปยังบัญชีลูกค้า ภายใน 15 วันทำการ 
 2. กรณีขอคืนสินค้า-เงินคืนหลังได้รับสินค้าแล้วภายใน 7 วัน  บริษัทฯ จะขอข้อมูลบัญชีลูกค้า เพื่อทำเรื่องคืนเงินไปยังบัญชีลูกค้า ภายใน 15 วันทำการ 

 

 

ขั้นตอนการคืนสินค้า

แจ้งปัญหาสินค้าและความต้องการคืนสินค้า กรุณาติดต่อ

 •            ในเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00-17.00 น. ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล์ orders@lobo.co.th หรือ โทรติดต่อ Call Center ที่หมายเลข 02-3840036 #1520
 •             นอกเวลาทำการ กรุณาติดต่อเราได้ที่อีเมล์ orders@lobo.co.th หรือ https://www.facebook.com/messages/LoboFanpage/

เจ้าหน้าที่จะทำการส่งแบบฟอร์มขอคืนสินค้าให้กับลูกค้าเพื่อยื่นเรื่องขอคืนสินค้ากับทางบริษัทฯรอรับการยืนยัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทางโทรศัพท์ เพื่อยืนยันความต้องการในการคืนสินค้า

กรุณาจัดส่งสินค้าพร้อมกล่องสินค้า, เอกสาร รวมถึงของแถมตามโปรโมชั่น ตลอดจนใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษี กลับมาที่ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด  482 ม.1 ซ.ผูกมิตร  ถ.รถรางเก่า ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130 

หลังจากบริษัทฯ ได้รับและตรวจสอบสินค้าแล้ว หากถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นไปตามเงื่อนไข บริษัทฯ จะจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ ภายใน 3 วันทำการ ในกรณีคืนสินค้า บริษัทฯ จะดำเนินการคืนเงินให้ลูกค้า ภายใน 15 วันทำการ

ผลิตภัณฑ์ ขายดี

ชุดทำข้าวมันไก่

30 ฿

ผงพะโล้

30 ฿

ผงทำหมูแดง

30 ฿

ผงสะเต๊ะ

30 ฿

ผงทำแหนม

30 ฿

แอกคอด

35 ฿

ผงหมักไก่สไปซี่บิ๊กวิงก์

19 ฿

เครื่องพะโล้ไทยปรุงสำเร็จ

19 ฿

ผงปรุงลาบน้ำตก

19 ฿

น้ำพริกแกงเขียวหวาน

17 ฿

เครื่องต้มยำ

19 ฿

ซอสปรุงผัดไทย

30 ฿